XEM KETQUABONGDA

xem ketquabongda

xem ketquabongda

Blog Article

Lần đầu tiên sau thất bại trước Hà Lan ở bán kết Entire world Cup 2010, khi anh khóc vì không thể mang vinh quang về cho tổ quốc của mình. Lần thứ hai là trước Borussia Dortmund ở bán kết Champions League mùa giải 2012-2013, năm cuối cùng của Kaka ở Actual Madrid. Và lần cuối là trong ngày chia tay đẫm lệ với Orlando Town

Kaka tin tưởng tuyệt đối vào Chúa trời, nhưng dù có là thiên thần đi chăng nữa anh cũng chỉ là một người thường với đầy đủ sắc thái khác nhau. Sau ten năm bên nhau, có với nhau hai mặt con. Anh chia tay người vợ từ thuở thanh mai trúc mã, Caroline Celico, người mà đã cùng anh giữ cho nhau sự trinh nguyên trọn vẹn đến tận đêm tân hôn. Cuộc chia ly của họ để lại sự tiếc nuối rất lớn, mấy ai có một cuộc hôn nhân đẹp như thế này đâu.
Kaka

Mạng xã hội đã cực kỳ phát triển trong đời sống xã hội cũng như trong thế giới bóng đá ngày nay. Nó giúp cho các ngôi sao bóng đá đem đến sự gần gũi và kết nối với các followers xem ketquabongda của mình trên khắp thế giới. Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chắc chắn là ông vua trong lĩnh vực này. Nhưng chính Kaka mới là ngôi sao đầu tiên của mạng xã hội, khi tài khoản Twitter của anh là tài khoản đầu tiên chạm mức 10 triệu lượt adhere to.

Kaka chia tay sự nghiệp cầu thủ khi gần như đã có tất cả. Anh có chức vô địch Globe Cup cùng đội tuyển Brazil, có Scudetto và Champions League cùng AC Milan, có tất cả những danh Helloệu cá nhân cao quý nhất như quả bóng vàng và cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nhưng có lẽ lúc này khi nhắc về anh. Người ta có một thoáng bùi ngùi về những gì mà anh đã trải qua sau khi chia tay đội bóng thành Milano vào mùa hè năm 2009.

Có lẽ Chúa nghĩ như thế là quá đủ, khi đày đọa anh sau những tháng ngày đẹp đẽ ở Milan. Bằng những chấn thương rồi nhạt nhòa ở Madrid, bằng sự lạc lõng khi trở về Milan một lần nữa và bằng sự lãng quên anh ở xứ sở cờ hoa. Nhưng dù có thế nào đi chăng nữa, Kaka vẫn là một thần tượng rất riêng trong lòng các cổ động viên bóng đá thế giới. Khi nhớ đến Ricardo Kaka, ta sẽ luôn nhớ đến khuôn mặt rực sáng như thiên thần và nụ cười tỏa nắng luôn thường trực trên môi.

Report this page